Review hộ em về FUTURE X FI với?

Em sắp mua xe, đang tính mua  FUTURE X FI mà nhiều người kêu dòng này đi không êm, chỉ được cái đỡ tốn xăng. ai sử dụng rồi thì review cho em với ạ

Ngọc Trần
Trả lời 4 năm trước

nãy mình vừa đọc một bài chia sẻ khá đầy đủ về con xe này, cũng thấy bảo đỡ tốn xăng lắm nhưng đi thì bị rung, bạn vào đọc thử xem

https://vatgia.com/hoidap/3893/192158/nhan-xet-ve-future-x-fi-sau-khi-da-mua-va-di-dc-hon-3000-km.html

Vũ Thu Dung
Trả lời 4 năm trước

Dáng xe future thì khỏi phải bàn, mình cũng từng chạy xe này 3 năm rồi cho lại đứa e. xe cũng có một vài khuyết điểm,thứ nhất dàn nhúng ko được êm khi qua ổ gà,thứ hai hộp số và nồi cũng có vấn đề khi vô số và lên ga hơi mạnh là nó có tiếng động nhỏ phát ra từ hai bộ phận nói trên,còn dàn đầu đèn khi qua ổ gà là nó dằn dữ lắm nhiều khi ko chịu được đem đi bảo hành cũng ko sửa được.