Đi xe không chính chủ có sao không? Nếu mà gặp công an thì có bị hỏi không?

Mình mới mua xe nhưng không phải là xe chính chủ, chưa sang tên đổi chủ, xe mua có 5 triệu thôi mà sợ đi đường bị công an gọi vào mấy lần là mất toi cái xe, mà cái vụ xe không chính chủ có bị phạt không?

Thao Nguyen
Trả lời 4 năm trước

giờ toàn đi xe không chính chủ mà, có bị công an gọi vào cx k hỏi đến đâu

Khanh Tran
Trả lời 4 năm trước

cái này cx hên xui thôi, nếu là mua xe từ tiệm cầm đồ mà bị chính chủ phát hiện cx rắc rối lắm, bạn xem cái này đi

https://vatgia.com/hoidap/3892/589258/co-nen-mua-xe-cu-bao-tranh-chap.html