Xe máy Exciter có nên lắp thêm côn tay không?

Em đọc trên mấy diễn đàn thì thấy mọi người khuyên là đi exciter thì nên lắp thêm côn tay. Có bác nào biết về cái này thì chỉ em với. tại sao mình cần lắp thêm côn tay? Em trẻ người, mới tập tành loại xe tay côn này nên không biết nhiều. mong mọi người giúp đỡ. Em cảm ơn

Anh Trần
Trả lời 4 năm trước

Mình vừa cmt bài bên kia xong. Đây nhé

"Mình được làm chủ tốc độ nhanh hay chậm với lại nó đỡ cho cái phanh hơn. Đi mấy loại xe ga hay xe số mà đổ đèo thì dễ cháy phanh. Nhưng mà an toàn hơn hay ko thì chưa chắc"

Minh Hoàng
Trả lời 4 năm trước

Theo mình thấy là được làm chủ tốc độ, tuy nhiên vì mình phải bóp nhả phanh liên tục nên đi cái này trong thành phố thì hơi oải. dễ mỏi tay lắm. Nhân tiện bạn đọc thêm thông tin ở đây nhé. Các bác này cũng đang bàn luận xôm lắm này

https://vatgia.com/hoidap/3893/52828/xe-may-lap-them-con-tay-co-tac-dung-gi.html