Mới tập đi xe có nên mua xe máy exciter côn tay không?

Chào cả nhà, em mới tập đi xe máy để chuẩn bị đi xe để đi làm, cũng tính sắp tới mua xe máy đi nữa. cho em hỏi là Mới tập đi xe có nên mua xe máy exciter côn tay không?

Hoa Dạ
Trả lời 4 năm trước

không nên đâu. mới tập xe đi chưa vững, nếu đi xe máy côn tay luôn sẽ rất nặng và khó lái bạn ạ

Bông Kẹo
Trả lời 4 năm trước

Mình thấy cũng có 1 bài viết có liên quan này, bạn đọc tham khảo nhé

https://vatgia.com/hoidap/3893/214535/xe-exciter-con-tay-len-so-nang.html