Xe máy honda master 125 có những điểm gì vượt trội?

Chào cả nhà, em có sở thích đi xe phân khối lớn nên là em tính hỏi Xe máy honda master 125 có những điểm gì vượt trội? Vì em thấy nhiều người cũng hay đi xe máy này ạ.hihi

Hoa Dạ
Trả lời 4 năm trước

Mình đã chạy Master 125 hơn 3 năm liền và giờ đã ko còn dùng nữa nên có vài ý kiến về xe như sau:
- xác to và nặng (gần 140kg) nên cồng kềnh khi đi phố đông đúc.
- máy đứng nên chạy nhanh nóng, ko êm
- 125 mà xác to nên rất yếu
- hay bị đứt dây Côn
- mức tiêu hao nhiên lieu thì bình thường

Thiển Bạch
Trả lời 4 năm trước

Bạn có thể đọc thêm bài viết này, hi vọng sẽ giúp ích đến vấn đề bạn đang bận tâm

https://vatgia.com/hoidap/3893/570739/chat-luong-xe-honda-master-125-the-nao.html