Đi xe ga bị trượt bánh khi đi qua gờ giảm tốc và vào cua?

Nhờ các bác giúp đỡ. Em đang đi xe click mà dạo này không biết do xịt lốp hay như thế nào mà xe cứ đi qua gờ giảm tốc thì có cảm giác bị trượt. nhất là lúc trời mưa. Vào cua cũng thế, cứ đường ớt thì cảm giác xe lại bị trượt, luôn phải vững tay lái chỗ này. Em thấy đi như này thì nguy hiểm quá. Không biết có cách nào khắc phục được tình trạng này không ạ. Em cảm ơn

Quân Lưu
Trả lời 4 năm trước

Có khi nào bánh xe của bạn bị mòn không? bánh ko có ma sát. Bạn nên đi kiểm tra xem

Minh Hoàng
Trả lời 4 năm trước

Hoặc là do bánh ma sát, hoặc là bạn tăng tốc, nghiêng bánh xe quá khiến xe bị trượt. Bạn xem thêm trong này nhé

https://vatgia.com/hoidap/3893/327438/ai-day-minh-cach-di-xe-tay-ga-voi.html