Muốn tìm số khung và số máy của xe máy thì xem ở đâu?

Em muốn tìm số khung và số máy của xe máy thì tìm ở đâu thế các bác? Em có con sirius đời cũ. giờ muốn xem để tìm linh kiện phù hợp với nó. Em cảm ơn

Minh Hoàng
Trả lời 4 năm trước

Mình trích lại của bác nào hôm trước nhé

"Số máy ngay cái cần số bên trái ở dưới, số khung nằm ngay chém bi của cổ xe. Làm sạch số, lấy tờ giấy trắng đặt lên rồi dùng bút chì cà nhẹ, rồi đem tờ giấy đó đi làm"

Anh Trần
Trả lời 4 năm trước

làm như bác ở dưới là được rồi kìa. Còn nếu vẫn k thấy thì bạn thử mấy cách trong topic này xem nhé

https://vatgia.com/hoidap/3893/204768/cach-xem-so-khung-va-so-may-cua-xe-sirius.html