Có nên dùng nhớt Vistra cho xe attila không? Thay nhớt hết bao nhiêu tiền?

Mình mua xe cũ, tháng tới mới đi thay nhớt cho xe thì có nên dùng nhớt Vistra để thay mới cho xe attila không? Mình nghe bảo đây không phải là nhớt chính hãng của xe, đi sẽ hại máy? Nếu ko được thì nên thay nhớt gì? Vì mình mua xe cũ nên hết hạn bảo hành rồi. Không rõ là thay nhớt gì thì ổn. Có ai biết thì bảo mình với. Mình cảm ơn

Minh Hoàng
Trả lời 4 năm trước

Mình nghĩ là không. Bạn mang ra hãng sym họ có loại nhớt của xe này. Đổ đúng loại nhớt là tốt nhất nhé

Anh Trần
Trả lời 4 năm trước

dùng nhớt shark của sym nhé. mà thực ra là bạn mang ra hàng sửa chữa, nếu còn bảo hành thì càng tốt. Bảo ng ta thay cho là được mà. Không thì dùngCastrol Power 1 cũng được nhé.Đây bài cho bạn tham khảo

https://vatgia.com/hoidap/5568/141257/xe-attila-victoria-nen-su-dung-nhot-nao-thi-tot-cho-may.html