Xe máy dream bị chảy dầu nhiều, làm thế nào để khắc phục?

Con xe của mẹ mình không biết đi va vào đâu mà giờ nó chảy dầu nhiều lắm. có đi sửa mấy lần rồi mà vẫn bị hiện tượng này. Mọi người bảo là do xe cũ. Nhờ mọi người có ai biết thì chỉ mình với. Mình không nghĩ cứ cũ thì nó chảy dầu đâu vì xe của bố mình cũng đi như thế mà còn ko làm sao. Mình cảm ơn

Minh Hoàng
Trả lời 4 năm trước

Do ốc xả nhớt bị trờn ra hoặc bị nứt lốc máy. Tùy từng trường hợp mà mang đi sửa thôi bạn. Nếu là ốc thì thay mới hoặc vặt chặt lại. Còn nếu là do nứt lốc máy thì mang đi hàn là được

Anh Trần
Trả lời 4 năm trước

Bạn vệ sinh sạch chỗ chảy đấy rồi quan sát xem ở đâu thì mình sửa

nếu là ốc nhớt thì mang đi thay mới hoặc vặn lại, nếu là bị nứt lốc máy thì mang đi hàn, nếu là do phốt đạp, phốt số thì thay cái mới

Nhân tiện tôi thấy có bài này cũng cùng chủ đề với. bạn xem thử

https://vatgia.com/hoidap/3893/142949/may-xe-dream-bi-chay-dau-ai-biet-thi-giup-voi.html