Honda rr150 bị hụp ga và cách khắc phục?

Em đang có ý định mua con honda rr150 để đi làm. Mua cũ thôi nhưng nghe bảo con này bị hụp ga nhiều lắm với mẫu này ko dùng để đi làm, mà em thì thích quá rồi. Các bác cho em hỏi thật lần nữa là mẫu này ko để đi làm được ạ? Và nếu bị hụp ga thì phải khắc phục như thế nào? Em cảm ơn

Minh Hoàng
Trả lời 4 năm trước

bệnh này thường do trái ga của xe bị xước (trầy) và bệnh này khá phổ biến. Nếu có điều kiện thì bạn nên mang xe đi thay là tốt nhất

Quân Lưu
Trả lời 4 năm trước

Mình thấy mẫu này đi chỗ tắc đường nhanh hết xăng lắm. Đi làm bằng con này thì kể cũng oai nhưng để đi chơi thì hợp hơn. Bạn xem thêm thông tin dưới này nhé

https://vatgia.com/hoidap/3893/525516/honda-rr150-gia-bao-nhieu.html