Xe Mio ultimo là xe gì? Có nên mua không?

Em được mấy đứa bạn giới thiệu mua con xe Mio ultimo mà không biết xe này nó như thế nào. là nam thì có nên mua xe này không ạ? vì em thấy dáng xe khá nhỏ. giống click. nữ đi hợp hơn

Quân Lưu
Trả lời 4 năm trước

Theo tôi được biết thì

Mio này ăn xăng lắm

- dung tích xilanh 113m3 cho nên ăn xăng hơn Click
- Giá thì lại rẻ hơn Click;
- Dáng đẹp, phù hợp với chị em cao dưới 1m6;

Nếu thấy ăn xăng quá thì cần phải biết cách đi, đi đều tay, chạy đường thẳng, vận tốc thường từ 30km/h trở lên và hạn chế phanh gấp thì sẽ đỡ hơn

Minh Hoàng
Trả lời 4 năm trước

Trước cũng phân vân mua xe này mà may có topic này

https://vatgia.com/hoidap/3893/218798/minh-dinh-mua-xe-mio-ultimo-nhung-khong-biet-xe-nay-di-thich-khong-ton-xang-khong.html

Mình thấy thì do nó là xe ga, lại nhỏ gọn nên phái nữ đi là thích hợp. nam đi cũng được. Ngoài ra thì do là xe ga nên bạn sẽ phải đối mặt với mấy vấn đề như tốn xăng, ko dễ đi lúc trời mưa, dễ chết máy hoặc sửa chữa khó khăn