Nouvo đời 2010 đi hao xăng?

Em để ý em cứ đổ đầy bình xăng. Tầm khoảng hơn 4,8 lít gì đó em ko rõ thì chỉ đi được có 130 km. Tốc độ trung bình là khoảng 30-40 km/giờ. Em mua cũ lại thôi mà ko ngờ nó hao xăng đến vậy. Nhờ các bác trợ giúp. Có cách nào để xe bớt hao xăng ko? Em cảm ơn

Minh Hoàng
Trả lời 4 năm trước

Mình nghĩ là do xe mới nên nó ăn xăng như vậy. Chạy dần rồi quen mà. với cả nghe bảo xe ga phải đi tầm trên 30 km/h thì mới đỡ tốn xăng. ít phanh với ít bị tắc đường là đc

Quân Lưu
Trả lời 4 năm trước

Bạn xem cái này giúp ích được gì không nhé

https://vatgia.com/hoidap/3893/134105/van-de-cua-nouvo-lx-may-nong-va-rat-hao-xang.html