Phân biệt các đời xe dream?

Em mới có sở thích sưu tầm, chơi xe dream mấy năm gần đây nhưng kiến thức vẫn còn hạn hẹp quá. Cụ thể thì em hay đi xem dream nhưng có mỗi mẫu đời 98 thì em còn nhận ra. mấy đời trước đấy mà đã đc cải tiến thì khó lắm. Nhờ các bác, có ai cũng chơi xe thì chỉ em mấy mẹo nhận biết với. Em cảm ơn

Anh Trần
Trả lời 4 năm trước

Mình cũng cùng thắc mắc như bạn. Hôm trước có được người ta cho con xe dream thấy bảo dream thái mà ko biết đời bao nhiêu

Minh Hoàng