Có xe Honda Air Blade Thái liên doanh Việt Nam ?

Sáng nay mình có đến một số đại lý AB hỏi về con Honda Air Blade, mấy thàng cửa hàng nói hiện đang có 3 loại AB 1. AB Việt Nam 2. AB Nhập khẩu từ thái 3. AB liên doanh thái việt nam 2 con 1,2 thì mình biết, còn con thứ 3 thì chưa nghe, nhìn bề ngoài của con thứ 3 thì nó có vẽ ok, hỏi thêm mấy thàng cửa hàng thì được biết, AB loại 3 thì nhập toàn bộ linh kiện từ thái về VN lắp ráp, koo biet thực hư thế nào, các bác cho ý kiến giúp em với
BT
Trả lời 15 năm trước
Nghi hàng thứ 3 này là hàng Korea quá [:D], thế loại thứ 3 này giá nhiu pác? Đợi vài tháng nữa ra AB VN Fi lun chứ!