Các pác ơi có trong tay tay từ 15 triệu đến 20 triệu thì nên mua xe máy loại nào?tư vấn giúp em

[b]em muốn mua xe mà ko biết xe nào chay tốt nhất hinh dáng đẹp ,tiết kiêm xăng ,ít hư hỏng ,khi hư hỏng cũng dễ tìm chổ sửa mà giá cả nằm trong khoảng từ 15 đến 20 triệu mọi người gời ý giúp em với nha [/b] t[blue]hank các pác nhiều chúc mọi người năm mới vui vẻ hạnh phúc[/blue]
Trần Trung Đan
Trả lời 15 năm trước
serius di ban, Yamaha chay ngon lắm, ít tốn xăng nữa.
luu gia bao
Trả lời 15 năm trước
Taurus đi bạn, chạy khỏe và êm hơn sirius. hoặc RSX của honda, trông xấu tí nhưng bền và tốc độ cũng ổn..
Phan Anh Tuấn
Trả lời 15 năm trước
Mình vote 1 phiếu cho wave rs ( cũ ) nếu bạn là nữ , còn là nam thì wave rsv hoặc wave rsx í [:D]
Trung Dũng
Trả lời 15 năm trước
bác này cũng thắc mắc giống hệt tui 1 tháng trước. trong tay có 20M nhưng đắn đo ko biết mua con xe gì. Nếu bắc muốn mua xe mới thì RSX hoặc RSV là tốt nhất. Nhưng vẫn còn cách tốt hơn là mua xe cũ. Xe Future Neo GT giá mới là 24.5M nhưng bác mất tầm 18-19M là mua được con xe chạy tầm 15.000Km còn quá ngon lun. Đừng mua Sirius vì đi khoảng 1 năm là tã máy lắm, ko chạy được đâu. Không mua các hẵng như SYM, Suzuki vì nó cực kì tốn xăng (đừng tin lời quảng cáo vì nó chỉ đúng trong thời gian xe còn bảo hành thui)
nguyen van minh
Trả lời 15 năm trước
theo tui bạn nên mua con wave RS or thêm tý tiền mua con jupiter má đi,cũng đc đấy
nguyenngoclong
Trả lời 15 năm trước
theo mình bạn nên chọn honda rsz hơặc rsv củng dược .2 loại này dáng cũng dược được.[):D(][**==][**==][**==][**==]
Trả lời 15 năm trước
cu chien may xe honda cho no ben`
nguyen Oa
Trả lời 9 năm trước

Một số loại xe cho bạn lựa chọn nhé:
Wave Alpha 2014 chỉ 16,9 triệu đồng
Sirius 2014 phanh thường giá 18,1 triệu đồng
Giá Honda Super Dream mới nhất 2014: 18,7 triệu đồng
Honda Wave RSX 110 giá 19,5 triệu đồng

Bạn có thể tham khảo thêm ở link này nhé: http://vespalx.com/tin-tuc/nhung-mau-xe-may-gia-duoi-20-trieu-dang-mua-nhat.aspx

Nguyen Ha Chi
Trả lời 9 năm trước

Mình nghĩ là Honda Wave RSX đi bạn ạ, e này đi cũng ok, nhìn cũng khá được

Bạn có thể tham khảo thêm tại:

http://vespalx.com/xe-may/honda/honda-wave-rsx.aspx