Cho mình hỏi xe Honda AIRBLADE và WAVE ALPHA ?

Trong 2 loại này thì cái nào tốn xăng hơn, nên dùng cái nào thì hợp lý. Thanks!!!!!
Lê Hồng Quang
Trả lời 15 năm trước
AirBlade : khoảng 37-45km/lít xăng tùy điều kiện Wave Alpha: 50-60km/lít xăng. Nếu bạn dư dả tiền bạc thì cứ việc đổi sang AirBlade, tuy nhiên nên mua chỗ nào bán đúng giá của nhà sản xuất tuyên bố (28t200) vì chiếc xe này hoàn toàn không có gì xứng đáng để bạn mua với giá cao hơn cả trừ cái thương hiệu Honda cũ xì.