Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Giỏ hàng  Đã xem  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Suzuki Raider 150 FI có gì nổi bật?

Đỗ Thị Linh18/10/2018 - 20:35

Lượt xem 208

Nói về Suzuki Raider 150 FI chắc chắn người sử dụng sẽ đánh giá trên các tiêu chí kiểu dáng, độ tiêu hao nguyên liệu, độ bền và quan trọng là khi sử dụng sẽ như thế nào. Sau đây là những yếu tố kể trên của dòng Raider 150 FI

Kiểu dáng Suzuki Raider 150 FI

Suzuki Raider 150 FI có một kiểu dáng hơi khác với các hãng xe khác. Nhưng với một kiểu dáng phá cách này, Suzuki Raider 150 FI lại dành cho những ai cá tính, có phong cách riêng. Nó thực sự hợp với những người thích “phượt”, thích đi xe côn, Suzuki Raider 150 FI sẽ cùng bạn lưu lại những khoảnh khắc trải nghiệm tuyệt vời nhất, trên những mảnh đất, cung đường mới lạ nhất.

Điều khiển sử dụng xe

Khi bạn nổ máy lên, tiếng pô thật hấp dẫn. Bạn sẽ cảm nhận được chiếc xe lướt nhẹ nhàng khi bóp côn, rồi vô số nhả tay côn ra. Cộng với dáng chồm lên của xe nữa, rất gây phấn khích cho người sử dụng. Với một trọng lượng nhỏ và kiểu dáng gọn, Suzuki Raider 150 FI mang lại một trải nghiệm nhẹ nhàng trên đường phố. Phuộc Showa trên xe này rất êm, chỉ cần đi qua gờ giảm tốc là bạn sẽ cảm nhận được.

Mức độ tiêu hao nhiên liệu

Mức hao xăng của Suzuki Raider 150 FI phụ thuộc rất nhiều vào cách vẫn hành, sử dụng xe cũng như tình trạng động cơ, địa hình đường đi qua. Theo chia sẻ từ nhiều người sử dụng, mức hao phí nhiên liệu trung bình của Raider 150 nằm vào khoảng 2.3 – 2.5 lít cho 100km. Mức hao phí thấp nhất có thể đạt đến là 2.2 lít / 100km và cao nhất là 3.5 lít / 100km. Có thể nói, xe có tiêu hao nhiên liệu hay không, một phần còn phụ thuộc vào người sử dụng.

Máy móc và độ bền

Raider FI ra mắt làm đánh bay đi nhược điểm về bình xăng và động cơ, nhiên liệu được cung cấp hiệu quả làm xe bốc hơn hẳn. Raider FI cho thấy phân khối nhỏ DOHC và không hề đề pa yếu.

Nếu đi xe số thì chắc các bạn sẽ ghét cứ phải tăng sên. Còn bạn sẽ cảm thấy thoải mái trên raider vì bộ Nhông Sên Dĩa của nó đi lâu phải tăng vẫn cứ êm như ngày nào. Sức mạnh 18.5 mã lực và thân hình nhỏ bé thì thật sự Suzuki Raider 150 FI mạnh nhất trong phân khúc 4 thì 150cc nên ai thích tốc độ sẽ hài lòng. Đi đường trường chỉ cần nhẹ ga thôi đủ 60km/h nhẹ nhàng.

Trên đây là những điểm nổi bật của Suzuki Raider 150 FI, mong rằng sẽ mang lại thông tin hữu ích cho quý khách.

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn