Em định mua xe mà không biết giữa Suzuki X-bike với Jupiter Gravia xe nào chạy ngon hơn.. Xin anh chị nào dùng rồi chỉ giúp

em dinh mua xe ,ma kg biet giua Suzuki X-bike voi Jupiter Gravia xe nao chay ngon hon...cac anh chi nao da xai roi biet chi giup e voi ..
styles
Trả lời 15 năm trước
Nhà em đang sử dụng X-bike ( mua 30/10/2007) & Future II ( mua 2005) nên có nhận xét như sau: *X-bike êm hơn, khi chạy ít rung tay lái hơn so với F II *X-bike vọt hơn *Do sử dụng khóa xăng tự động nên khi khởi động máy khó hơn F II (đv xe mới, sau nghỉ máy 12h). Thợ máy Suzuki trả lời sẽ hết bị sau 1 thời gian ( 1000 km) *Ít hao xăng hơn F II *Độ bền so với F II : không biết Hy vọng giúp bạn dễ lựa chọn hơn. Còn Jupiter nhà em không có [:D]
Nguyễn Mạnh Hùng
Trả lời 15 năm trước
Theo tui là nên chọn Jupiter. Xe của Ya máy bốc và lâu xuống máy. Chạy đã lắm![:D]