Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Chiêm ngưỡng Triumph Steet Twin 2019 “đậm chất lãng tử”

Nguyễn Lê Anh Duy07/10/2018 - 21:10

Lượt xem 105

2019 Triumph Street Twin dành cho thị trường Đông Nam Á với những cập nhật mới, mạnh mẽ hơn và nhiều trang bị mới hứa hẹn sẽ mang lại cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Thiết kế

Được giới thiệu vào năm 2016, Triumph Street Twin đã có sự cập nhật cho phiên bản 2019, bao gồm vành bánh xe bằng nhôm và cụm đồng hồ mới. Các chi tiết khác cũng được cải tiến như hộc đèn pha, lô-gô bình xăng và vật liệu yên ngồi. Nói chung, về khoản thẩm mỹ thì miễn chê, 2019 Triumph Street Twin mang phong cách riêng, đẹp khó lẫn vào đâu được.

Động cơ

Ngoài ra, sức mạnh xe cũng rất tuyệt vời. Với động cơ HT 900cc, đôi xy-lanh song song, Street Twin mới cho công suất 65 mã lực, cao hơn 18% so với phiên bản trước đó. Mô-men xoắn cực đại đạt 80 Nm tại 3.800 vòng/phút nhờ những cải tiến về trục khuỷu với trọng lượng nhẹ và cụm đồng hồ nhẹ hơn. 2019 Triumph Street Twin có hai chế độ lái mới, tùy chọn giữa đường thường và đường trời mưa. Đi kèm với đó là hệ thống phanh ABS (chống bó cứng phanh) và kiểm soát bám đường.

Các tiện ích khác có trên xe như ổ sạc USB, đèn hậu LED, công nghệ hỗ trợ mô-men xoắn. Xe có ba màu tùy chọn gồm: màu đá sắt, màu đỏ và màu đen máy máy. Tất cả những cải tiến đã cho thấy Street Twin được nâng thêm tầm xe môtô chạy đường đô thị rất đáng sở hữu.

Tất nhiên, 2019 Triumph Street Twin có giá bán không hề rẻ. Tại Malaysia, mẫu xe này có giá bán lẻ lên tới 56.900 RM (322,4 triệu VNĐ).

Hy vọng bài viết trên đã mang lại thông tin hữu ích cho bạn!!

Từ khóa

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn