Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Smart Key cho dòng Honda Vision phiên bản mới

Nguyễn Thị Ngọc Mỹ03/10/2018 - 13:10

Lượt xem 98

Mẫu phổ thông số 1 phân khúc – , vừa có phiên bản mới với nhiều thay đổi đặc biệt nhất là hệ thống khóa thông minh Smart Key.

Smart Key sẽ được áp dụng trên phiên bản cao cấp và đặc biệt, mang đến cho khác hàng sự an tâm và tiện ích cao với hệ thống khóa thông thường cùng khả năng chống trộm, tiện ích và thiết kế thời trang.

Về tổng thể

Vision phiên bản mới được thiết kế thân thiện như những chiếc tay ga phổ thông khác nhưng được bổ sung logo VISION mới vào cuối yên xe trên bản cao cấp và đặc biệt, mặt đồng hồ thay đổi thiết kế theo phong cách hiện đại hơn, hiển thị đầy đủ thông tin cùng việc bổ sung 3 màu sắc mới là xanh làm/ xanh lục trên bản cao cấp và trắng ánh kim trên bản đặc biệt.

Thời gian lên kệ và giá bán:

Honda Vision mới sẽ chính thức có mặt trên thị trường từ ngày 10/10/2018 thông qua hệ thống Cửa hàng bán xe và dịch vụ do Honda ủy nhiệm (HEAD) trên toàn quốc cùng chế độ bảo hành 3 năm hoặc 30.000 km với các giá bán cho các phiên bản như sau:

Phiên bản đặc biệt với 2 tùy chọn màu sắc là đen xám và trắng đen, cùng trang bị Smart Key có giá bán lẻ đề xuất là 31,990,000 VNĐ

Phiên bản cao cấp có 5 tùy chọn màu sắc gồm đỏ nâu đen, vàng nâu đen, xanh lam nâu, xanh lục nâu, trắng nâu đen, với trang bị Smart Key có giá bán lẻ đề xuất là 30,790,000 VNĐ.

Phiên bản tiêu chuẩn với 2 màu tùy chọn là đỏ nâu đen và trắng nâu đen, không được tích hợp Smart Key, có giá bản lẻ tiêu chuẩn là 29,990,000 VNĐ.

Với nhiều thay đổi ấn tượng đặc biệt là trang bị Smart Key. Người mua chắc hẳn không thể bỏ qua dòng xe này.

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn