Ra mắt xe Suzuki Intruder SP và Intrudre FI SP

Các phiên bản đặc biệt mới của Suzuki Intruder SP và Suzuki Intruder FI SP sẽ có thềm tùy chọn màu sắc mới Matte Black.

Đầu năm nay, Suzuki đã giới thiệu mẫu xe tay côn 155cc là Intruder. Vừa qua, mẫu xe này đã được bổ sung thêm 2 phiên bản là Suzuki Intruder SP và Intruder FI SP với mức giá lần lượt là 32 và 34 triệu đồng.

So với phiên bản tiêu chuẩn, phiên bản đặc biệt của dòng xe này sở hữu màu sắc ấn tượng hơn là Matte Black, điểm nhấn của chiếc xe nằm ở màu sắc Candy Sanoma Red.

Giám đốc điều hành của Suzuki tại Ấn Độ, ông Satoshi Uchida cho biết công ty rất vui mừng được giới thiệu phiên bản đặc biệt này trước mùa lễ hội và hi vọng mẫu xe này sẽ thu hút được sự chú ý của một lượng lớn khách hàng nhờ vẻ ngoài hấp dẫn của mình.

Về cơ học, xe sẽ không có nhiều thay đổi khi vẫn sử dụng động cơ 4 thì, xylanh đơn và dung tích 154.9cc cùng công nghệ làm mát. Động cơ của xe được tinh chỉnh để có thể đạt công suất 14 mã lực tại 8000 vòng/phút và momen xoắn cực đại 14Nm tại 6000 vòng/phút. Xe được trang bị hộp số 5 cấp.

Phiên bản đặc biệt này cũng sẽ được trang bị phanh ABS và công nghệ phun xăng điện tử.

Mô hình Intruder được trang bị đèn pha gương cầu với đèn vị trí đèn LED, cụm công cụ hoàn toàn kỹ thuật số, đèn hậu LED, ống xả đôi sắc nét và thiết lập hai chỗ ngồi. Xe cũng đi kèm với bánh xe hợp kim màu đen, được trang bị phanh đĩa ở cả hai đầu và một thiết lập ABS kênh đơn cho phanh đĩa phía trước.

Trên đây là thông tin về phiên bản đặc biệt của mẫu xe Suzuki Intruder SP và Intruder FI SP. Hi vọng với mức giá dễ chịu của mình, mẫu xe này sẽ chinh phục được những khách hàng khó tính nhất.
Chưa có câu trả lời nào