Honda LEAD hay còn gọi là “SCR Việt Nam” có giá 30,99 triệu đồng

Honda LEAD, sản phẩm mới có thiết kế hao hao với mẫu xe nhập ăn khách Honda SCR vừa được Honda Việt Nam chính thức giới thiệu sáng nay (24/12) với giá bán lẻ 30.990.000VNĐ và 31.490.000VNĐ (dành cho 2 màu ánh hồng và ánh vàng). [b]Lễ ra mắt Honda LEAD.[/b] Nhắm tới thị trường xe tay ga cao cấp, Honda LEAD được thiết kế thanh lịch và hiện đại theo khuynh hướng quốc tế dành cho dòng xe tay ga cỡ lớn. Có thiết kế ngoài tương tự với người anh em SCR lắp ráp tại Trung Quốc nhưng LEAD chỉ có chân chống giữa mà không có chân chống bên. Giải đáp thắc mắc của báo giới về việc vì sao HVN không trang bị chân chống nghiêng cho LEAD, đại diện Honda cho biết rằng điều đó nhằm làm giảm giá thành sản phẩm và các kỹ sư đã tính toán kỹ để người sử dụng chỉ cần sử dụng lực nhẹ nhàng để dựng chân chống xe. Tuy nhiên, nếu khách có nhu cầu được các HEAD (Cửa hàng Bán xe và Dịch vụ do Honda ủy nhiệm) sẽ lắp thêm chân chống bên nhưng giá thành chiếc chân chống này thì vẫn chưa rõ bao nhiêu. Sử dụng động cơ Honda 4 thì 108cc, Honda LEAD là mẫu xe đầu tiên tại Việt Nam được trang bị hệ thống phun xăng điện tử PGM-FI. Nhờ công nghệ phun xăng điện tử tiên tiến, Honda LEAD vận hành êm ái, tiết kiệm được 10% nhiên liệu so với các mẫu xe cùng dòng và đạt tiêu chuẩn nghiêm ngặt Euro 3. Để nâng cao sự an toàn cho khách hàng, LEAD được trang bị hệ thống phanh kết hợp (Combi Brake), đèn ****gen phản xạ đa chiều cùng nhiều tiện ích khác như hộp đựng đồ có dung tích lớn, lốp không săm. Honda LEAD chính thức có mặt trên thị trường từ ngày 2/1 tới. Với 4 màu: đen, trắng, đỏ bạc, Honda LEAD có giá 30.990.000 đồng. Còn 2 màu đặc biệt ánh hồng và ánh vàng có giá cao hơn 31.490.000 đồng. Mẫu xe mới này được áp dụng chế độ bảo hành 2 năm hoặc 20.000 km cho cả động cơ lẫn khung xe cùng 6 lần kiểm tra định kỳ miễn phí. Phát biểu trong buổi họp báo sáng nay, Tổng giám đốc Honda Việt Nam - ông Koji Onishi cho biết Honda sẽ tiếp tục tăng sản lượng lắp ráp LEAD để đáp ứng nhu cầu của thị trường. (vtc) __________________
Chocolate nóng
Trả lời 15 năm trước
Lead chắc định chơi chiêu giống SH đây không có chống nghiêng nếu muốn lắp thêm thì 5 triệu nữa [:(]