Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Sốc với phiên bản được nâng cấp của BMW R125 GS và GT bản 2019

Đỗ Đức Thành28/09/2018 - 14:46

Lượt xem 206

Motorrad vừa cho ra mắt hình ảnh của mẫu R1250 GS và R1250 RT. Cả 2 xe đều được nâng cấp lên một tầm cao mới.

BMW R125 GS

BMW R1200 GS sẽ được cải tiến động cơ trong năm 2019, từ 1.170 cc lên 1.254 cc. Động cơ boxer lớn hơn giờ đây có thể lên đến công suất 136 mã lực và mô-men xoắn 110 Nm nhờ công nghệ hoàn toàn mới Shift Cam Boxer.

Bên cạnh đó shift Cam Boxer bao gồm một trục cam được thiết kế với 2 cặp cò, chạy bằng điện. Động cơ mới có thể tự động lựa chọn giữa 1 trong 2 cặp cò này vào tùy chỉnh của bướm ga. Khi bướm ga ở chế độ nhỏ sẽ kích hoạt cặp cò ngắn hơn, giới hạn độ mở của các xú-páp. Nếu bướm ga mở to, chiếc xe sẽ tự chuyển sang cặp cò còn lại, mở hết hành trình của các xú-páp để khiến xe đạt sức mạnh lớn nhất.

Chính nhờ điều này mà hiệu suất của xe được cải thiện ở vòng tua thấp, tối ưu hóa công suất đầu ra. Động cơ làm mát bằng chất lỏng mới, tinh chế hơn cũng cải thiện mức tiêu hao nhiên liệu, giảm khoảng 4% so với động cơ cũ. Tất cả những phụ kiện và tiện ích mới này làm mẫu GS tăng 5 kg, khối lượng hiện tại ở mức 249 kg. 

GT bản 2019

Một cải tiến mới trên mẫu xe 2019 là khả năng kết nối tiêu chuẩn. Xe được lắp đặt hệ thống BMW Motorrad Multi-Controller, người lái có thể truy cập tất cả các chức năng của chiếc xe thông qua Bluetooth, hiển thị trên màn hình màu 6,5 inch mới sáng bóng. Xe còn có tùy chọn cuộc gọi khẩn cấp thông minh, tự động gọi cứu hộ trong trường hợp xảy ra sự cố. Bộ điều khiển phanh động mới (DBC) giúp cho van tiết lưu không tăng tốc trong trường hợp phanh khẩn cấp.

Ngoài ra bên cạnh đó cả hai mẫu xe mới đều có hai chế độ lái, hệ thống cân bằng điện tử và hỗ trợ khởi hành ngang dốc là những trang bị tiêu chuẩn. Gói tùy chọn Riding Modes Pro được thêm vào chế độ Dynamic bao gồm GS, Dynamic Pro, Enduro và Enduro Pro. Cả hai mẫu xe mới đều có thể tùy chỉnh chiều cao yên, cung cấp nhiều loại phụ tùng tạo ra nhiều biến thể, gồm các tính năng tùy chỉnh Motorrad Spezial.

Nhìn chung cả 2 mẫu xe đều được trang bị thêm những trang bị và một số công nghệ mới. Điều này hứa hẹn sẽ trở thành một bước đột phá cho những tín đồ hâm mộ dòng xe 2 bánh của BMW.

 

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn