Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Chọn ngay 3 chiếc xe máy không cần bằng lái xe

Ngọc Anh12/09/2018 - 23:15

Lượt xem 438

Nhu cầu có xe để tiện đi lại, di chuyển không chỉ dừng lại ở người lớn mà còn cần thiết ở độ tuổi học sinh, sinh viên. 3 mẫu xe không cần bằng lái dưới đây được coi như là một giải pháp hữu hiệu nhất, giải quyết bài toán cho cả phụ huynh lẫn học sinh.

Tuy có tên gọi là Yamaha Exciter nhưng chiếc xe này thực tế chỉ là một sản phẩm liên doanh có thiết kế giống với mẫu Yamaha chính hãng và được dán tem của Yamaha. Với mức giá thành chỉ từ 15-20 triệu đồng thì bạn đã sở hữu ngay một phương tiện di chuyển phân khối 50cc an toàn và tiện lợi.


Dunk 2018

Mẫu xe mới ra mắt của Honda vừa cập bến Việt Nam đã gây ấn tượng bởi sự đa dạng về màu sắc : cam, xanh và trắng, xám. Không chỉ có vậy, kích thước xe nhỏ gọn có hỗ trợ ổ sạc và hộc để đồ phía trước chỗ ngồi đều là những tiện ích khá phù hợp với phái nữ. Các bạn nữ chưa có bằng lái có thể tham khảo mẫu 50cc này để chọn làm phương tiện đi lại của mình.

Kymco Like 50

Mức giá 23 triệu đồng được coi là khá dễ thở cho một sản phẩm xe tay ga đẹp mắt, nhỏ gọn. Bên cạnh việc sở hữu những đường cong và bầu, chiếc này còn sở hữu động cơ ổn định và an toàn, hợp với những cá nhân chưa có bằng lái A1.

Các bố mẹ hoặc tự bản thân mỗi người chưa có bằng lái nên cân nhắc để lựa chọn 1 trong 3 mẫu xe này để tiện di chuyển, không bị lệ thuộc vào các phương tiện công cộng cũng như tiết kiệm được một khoản lớn dành cho phí dịch vụ đi lại.

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn