Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Khám phá xe máy điện Vespa Elettrica 2018 “gây sốt” giới trẻ

Nguyễn Lê Anh Duy28/08/2018 - 17:23

Lượt xem 209

Theo như nhiều nguồn tin, thì chiếc của hãng là Elettrica 2018 sẽ chính thức được bán ra trong tháng 10 tới.

Vespa Elettrica 2018 sẽ được bán ra bắt đầu từ cuối tháng 10 với thị trường châu Âu, sau đó mở rộng dần ra khu vực Mỹ và các nước châu Á.

Vespa Elettrica 2018 mang kiểu dáng được thừa hưởng từ dòng Vespa Primavera danh tiếng. Và được chia ra 2 dòng xe: khối động cơ xăng và khối động cơ điện. Trong đó, dòng động cơ được chú ý hơn cả mang tên Vespa Elettric 2018. Dòng xe này ngoài khối động cơ điện nổi bật, còn có những tính năng khác như đồng hồ Full TFT LCD, đèn pha LED 2 tầng.

Động cơ

Hiện vẫn chưa có thông tin chính xác về thông số của xe, nhưng nhà sản xuất hứa hẹn chiếc xe này sẽ mạnh hơn xe xăng động cơ 50cc. Động cơ của xe có 2 tuỳ chọn công suất 2 kW hoặc 4 kW, phục vụ chính cho việc di chuyển trong nội thành. Pin của xe có thể hoạt động trong gần 100km. Vị trí của bộ sạc có thể năm dưới yên xe. Với dòng điện 220 V, thời gian để sạc đầy pin có thể mất tới 4 giờ.

Trong phiên bản xe sau đó, Vespa có thể sẽ giới thiệu cả tuỳ chọn động cơ hybrid xăng lai điện cho phạm vi hoạt động xa hơn. Nếu so sánh với động cơ xăng truyền thống, động cơ điện mang lại khả năng tăng tốc tốt hơn, không phát ra tiếng ồn và khí thải.

Tính năng

Ngoài những ưu việt về động cơ, thì không thể không nhắc đến những tính năng mới lạ của Vespa Elettrica 2018. Người dùng có thể sử dụng ứng dụng di động để kết nối với xe qua Bluetooth, sau đó màn hình xe sẽ hiển thị nội dung các tin nhắn và cuộc gọi đến trong quá trình di chuyển, hay hiển thị các thông tin chẩn đoán chi tiết về tình trạng xe, hiển thị định vị trên bản đồ…

Nhà sản xuất còn bán kèm một chiếc tích hợp loa và microphone Bluetooth để người dùng có thể kích hoạt trợ lý ảo hoặc điều khiển nhạc trên điện thoại. Vespa Elettrica mặc định sẽ có màu bạc với viền xanh dương, trong khi Elettrica X mặc định là viền vàng cam.

Tuy Vespa chưa công bố giá chính xác của xe nhưng sẽ nằm trong phân khúc các mẫu xe Vespa hiện nay. Nhiều khả năng xe sẽ có giá khoảng trên dưới 6.000 USD.

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn