Cho m xem thông số phớt phuộc trước kpr125 với

Câu hỏi cho sản phẩm: Bosscity KPR 125cc 2015 (Màu Đen)

Xem thông tin sản phẩm

Bảo Dung
Trả lời 5 năm trước

Chào bạn,

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn tiêu dùng,

Thông tin chi tiết về sản phẩm mời bạn xem trên hình:

Ngoài ra các thông tin chi tiết về sản phẩm được ghi tại phần thông số kỹ thuật trên link: https://www.vatgia.com/536/5115511/bosscity-kpr-125cc-2015-m%C3%A0u-%C4%91en.html

Mời bạn tiếp tục tham khảo các sản phẩm có trên sàn vatgia.com và chúc bạn chọn được sản phẩm ưng ý cho mình.

Dung Đặng
Trả lời 5 năm trước

Chào bạn,

Với sản phẩm này, Phuộc trước được sử dụng phuộc ống lồng hay còn được gọi là phuộc thủy lực, là loại phuộc thường được sử dụng trên các dòng xe hiện tại.