Với sự cải tiến, nâng cấp Honda Airblade 2018 có giá bao nhiêu?

Honda cho ra mắt Honda Airblade 2018 nâng cấp và cải tiến từ ngoại hình đến động cơ và các trang bị công nghệ hiện đại. Vậy với thay đổi tích cực đó thì Honda Airblade 2018 sẽ có giá là bao nhiêu?

Về tổng thể Honda AirBlade 2018 vẫn giữ nguyên sự thanh thoát không kém phầm sắc nét như những mẫu xe thế hệ trước. Sự nâng cấp được thể hiện ở chi tiết tem, logo AB có thêm một khối liền hình kim cương làm tăng sức hút cho mẫu xe tay ga thể thao này.

Và một thay đổi khá quan trọng khác nữa là bộ chìa khóa thông minh trên 3 phiên bản cao cấp, sơn từ tính, bản đặc biệt kỷ niệm 10 năm mang lại sự tiện ích và yên tâm hơn cho người dùng. Smartkey có tính năng mở/tắt xe từ xa và định vị trí xe giúp người dùng dễ dàng tìm kiếm xe ở những khu vực đông đúc.

Honda Airblade 2018 dường như không có sự thay đổi nhiều về động cơ khi vẫn dùng động cơ công nghệ eSP-125cc, xy lanh đơn, 4 kỳ, làm mát bằng dung dịch. Ngoài ra, xe còn có trang bị thêm hệ thống phun xăng PGM-FI giúp tiết kiệm nhiên liệu, động cơ tích ACG - hợp bộ đề, hệ thống tự động ngắt động cơ tạm thời Idling stop và công nghệ giảm thiểu ma sát.

Sau đây là mức giá đề xuất của hãng

Tuy nhiên, để biết giá chính xác của xe theo từng phiên bản mời bạn đọc truy cập vatgia.com !

Chưa có câu trả lời nào