Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Vespa Primavera Yacht Club và Notte bản đặc biệt ra mắt: “Chơi sang” mừng sinh nhật

Trần Ngọc Mai29/06/2018 - 13:31

Lượt xem 258

Hai phiên bản đặc biệt mới vừa được cho ra mắt nhân dịp kỷ niệm “sinh nhật” lần thứ 50 của dòng Primavera.

Lần này Piaggio đã quyết định “chơi lớn” trong lần kỷ niệm 50 năm ra mắt dòng xe Vespa Primavera với hai biến thể đặc biệt mới, khác với những lần kỷ niệm trước đó.

Hai biến thể đặc biệt lần này của Vespa Primavera mang tên lần lượt là Yacht Club và Notte và đã chính thức trở thành thành viên mới của đại gia đình Piaggio.

Yacht Club có thể nói là một cỗ máy mang vẻ đẹp đầy ngọt ngào, tự nhiên. Về ngoại thất, xe được nhà sản xuất chọn sơn màu trắng tinh khôi và tạo điểm nhấn với đường kẻ sọc xanh lấy cảm hứng từ quân phục hải quân. Yacht Club chính là sự lựa chọn tuyệt vời cho một chuyến đi về với biển với sự khác biệt từ thiết kế chỗ ngồi mới.

Trong khi đó, biến thể mang tên Notte với màu sơn đen mờ cá tính, toàn bộ yên xe và bánh xe cũng có màu đen và được có thêm điểm nhấn màu bạc lại là sự đối lập với Yacht Club.

Cả hai biến thể đặc biệt này đều được trang bị với một bộ bánh xe kích thước 12 inch cùng vành GTS và cụm công cụ kỹ thuật số cỡ 4,3 inch. Ngoài ra, Piaggio đã trang bị công nghệ tự động tắt máy Start and Stop cho cả  hai mẫu Vespa Primavera Yacht Club và Notte.

Piaggio Vespa Primavera Yacht Club và Notte sẽ sớm được mở bán tại các đại lý Vespa Mỹ, dự kiến trong tháng 7 năm nay. Mức giá khởi điểm từ 4.149 USD (95 triệu đồng) và được áp dụng cho cả hai phiên bản.

Từ khóa

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn