Hỏi về: Xe Honda Lead Việt Nam

Có thông tin đầu năm 2009 tức chỉ vài ngày nữa thôi, Honda VN sẽ cho ra mắt HONDA LEAD Made in VietNam (Em này giống SCR110 lắm). Anh em nào có thông tin về giá cả cũng như hình ảnh nhớ Post cho AE biết nhe. Thanks!
youknow
Trả lời 15 năm trước
Honda Việt Nam ra mắt xe tay ga Lead - Honda Việt Nam đã chính thức giới thiệu mẫu xe ga Lead với giá bán lẻ là 30,99 triệu đồng cho các màu đen, trắng, đỏ và bạc. Riêng phiên bản màu hồ̀ng và ánh vàng có giá bán lẻ đề xuất là 31,49 triệu đồng. Sẽ cạnh tranh với mẫu SCR nhập khẩu, Honda Lead được trang bị động cơ 4 thì dung tích 108cc, ứng dụng công nghệ phun xăng điện tử PGM-FI và đạt tiêu chuẩn môi trường Euro 3. Lead được trang bị hệ thống phanh kết hợp (Combi Brake), đèn Halogen cùng hộc đựng đồ dung tích khá lớn (có thể chứa được 2 mũ bảo hiểm cả đầu của Honda hoặc túi kích cỡ 26x36cm, cùng nhiều vận dụng khác), lốp không săm… Khóa từ 4 trong 1 có khả năng chống rỉ sét hiệu quả, bao gồm khóa điện (khóa công tắc), khóa cổ, khóa yên và khóa chống trộm. Nắp bình xăng được thiết kế ở bên ngoài xe nên có thể nạp nhiên liệu mà không cần mở yên như các xe khác. Chiếc Honda Lead được áp dụng chế độ bảo hành 2 năm, hoặc 20.000km cho cả khung và động cơ xe, cùng 6 lần kiểm tra định kỳ miễn phí.
Chocolate nóng
Trả lời 15 năm trước
Vào ngày 24 tháng 12 năm 2008, Honda Việt Nam hân hạnh giới thiệu tới thị trường sản phẩm xe tay ga cao cấp và sang trọng mới với tên gọi LEAD. Honda LEAD - Được trang bị động cơ danh tiếng Honda 4 thì 108cc làm mát với bộ tản nhiệt tích hợp, kết hợp với hệ thống phun xăng điện tử PGM-FI giúp tiết kiệm nhiên liệu vượt trội và thân thiện với môi trường đạt tiêu chuẩn nghiêm ngặt Euro 3 về lượng khí thải. Xe LEAD được thiết kế rất sang trọng và hiện đại theo khuynh hướng quốc tế dành cho dòng xe hơi và tay ga cỡ lớn. LEAD là một chiếc xe hoàn hảo dành cho những người yêu thích phong cách sang trọng và cao cấp. Để mang đến sự an toàn hơn cho khách hàng, dòng xe LEAD được trang bị những tính năng an toàn vượt trội như: Hệ thống phanh kết hợp (Combi Brake); Đèn Halogen phản xạ đa chiều. Hơn thế nữa Honda LEAD còn được trang bị những tiện ích cao cấp khác dành cho khách hàng như: Hộc đựng đồ với dung tích cực đại; Nắp bình xăng ngoài tiện lợi; Yên xe êm ái và lốp không săm. Đặc biệt hơn nữa xe Honda LEAD được áp dụng chế độ bảo hành rất hấp dẫn "2 năm hoặc 20.000km" cho cả khung lẫn động cơ xe cùng 6 lần kiểm tra định kỳ miễn phí. LEAD bắt đầu được bán ra thị trường vào ngày 2 tháng 1 năm 2009 thông qua hệ thống Bán hàng và dịch vụ do Honda Ủy nhiệm (HEAD) trên toàn quốc. HVN giới thiệu ra thị trường sản phẩm LEAD với 4 màu sang trọng: Đen, Trắng, Đỏ và Bạc với giá bán lẻ đề xuất là 30.990.000 VND. Và nổi bật hơn cả đó là 2 mầu đặc biệt: Ánh Hồng và Ánh Vàng có thể thay đổi màu sắc của xe trong những không gian ánh sáng khác nhau tạo nên sự mới mẻ và nổi bật cho người sử dụng với giá bán lẻ đề xuất là 31.490.000 VND. Ngày 2 tháng 1 mới được bán ra cơ mà bác nghe nói giá bán lẻ đề xuất là 30.990.000 VND. Và nổi bật hơn cả đó là 2 mầu đặc biệt: Ánh Hồng và Ánh Vàng có thể thay đổi màu sắc của xe trong những không gian ánh sáng khác nhau tạo nên sự mới mẻ và nổi bật cho người sử dụng với giá bán lẻ đề xuất là 31.490.000 VND. Để minh chứng cho sự hoàn hảo của chiếc xe LEAD, dưới đây sẽ là những tính năng nổi trội của xe: [b] I. Động cơ: [u]1. Động cơ xe tay ga đột phá - PGM-FI – công nghệ phun xăng điện tử tiên tiến của Honda giúp tiết kiệm nhiên liệu và giảm bớt khí thải.[/b][/u] Động cơ 108cc làm mát bằng dung dịch với bộ tản nhiệt tích hợp cùng công nghệ 4 thì truyền động tự động gọn, nhẹ danh tiếng của Honda luôn đảm bảo sự cân bằng hoàn hảo giữa khả năng vận hành êm ái và hiệu quả tiết kiệm nhiên liệu. Hơn thế nữa, LEAD được trang bị hệ thống phun xăng điện tử PGM-FI. Bộ điều khiển trung tâm ECU (Engine Control Unit) của hệ thống PGM-FI cung cấp tỷ lệ khí-nhiên liệu tối ưu do tự động phân tích các yếu tố như điều kiện vận hành, điều kiện không khí và những thay đổi của người lái. Kết hợp các công nghệ tiên tiến với nhau, Honda góp phần giảm đáng kể lượng khí thải ô nhiễm nhưng vẫn đạt được các mục tiêu khác như tiết kiệm nhiên liệu, khởi động tốt, vận hành hoàn hảo trên những điều kiện đường sá khác nhau. [b]II. Tính năng an toàn vượt trội [u]1. Hệ thống phanh kết hợp:[/b][/u] Hệ thống này giúp cả người mới lái xe và người đã có kinh nghiệm có thể sử dụng dễ dàng và vô cùng yên tâm với khả năng kiểm soát phanh. Với hệ thống này, cần phanh trái không chỉ kiểm soát hoạt động của phanh sau mà còn của cả phanh trước thông qua bộ phận cân bằng. Cùng với hệ thống phanh kết hợp, Honda cam kết sẽ cung cấp những sản phẩm ngày càng tiện lợi và an toàn hơn cho người sử dụng. [u][b] 2. Khóa từ 4 trong 1:[/b][/u] Thiết kế “4 trong 1” an toàn và tiện lợi cho khả năng chống rỉ hiệu quả bao gồm khóa điện (khóa công tắc), khóa cổ, khóa yên và khóa chống trộm. [u][b]3. Đèn Halogen phản xạ đa chiều:[/b][/u] Đèn Halogen cao cấp công suất 35W/30W có khả năng chiếu sáng cực mạnh với tầm nhìn rất xa. [b]III. Tính Tiện Ích:[/b] [b][u] 1. Hộc đựng đồ “U-Box” với dung tích cực đại.[/u][/b] Nhờ vào thiết kế hợp lý, U-Box của xe LEAD có dung tích cực đại lên đến 35l có thể chứa được 02 mũ bảo hiểm cả đầu của Honda hoặc túi kích cỡ 26x36cm cùng nhiều vận dụng khác. [b][u]2. Hộc đựng đồ phía trước:[/u][/b] Dùng để chứa những món đồ nhỏ gọn và có thể mở dễ dàng khi không khóa, đặc biệt hơn với đai giữ đồ bên trong giúp bảo quản đồ khi chạy xe trên mọi địa hình. [u][b]3. Nắp bình xăng ngoài[/b][/u] Nắp bình xăng được thiết kế ở vị trí mới bên ngoài rất thuận tiện cho người sử dụng khi nạp nhiên liệu mà không cần mở yên xe. [u][b]4. Tay nắm sau:[/b][/u] Được thiết kế lớn, có tính thẩm mỹ cao đồng thời giúp chở hàng hóa dễ dàng. [u][b]5. Lốp (vỏ) không săm (ruột)[/b][/u] Với lốp (vỏ) không săm (ruột) giúp xe chạy êm ái trên mọi địa hình, không bị nổ khi gặp sự cố. Với những đặc điểm nổi bật, chúng tôi tin rằng xe LEAD với thiết kế cao cấp và hiện đại chất lượng Honda toàn cầu, thân thiện với môi trường và tiết kiệm nhiên liệu tối ưu cùng chế độ bảo hành 2 năm tin cậy sẽ làm hài lòng khách hàng Việt Nam.