Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợ
  Giỏ hàng  Đã xem  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Honda Future 2018 phong cách SH giá chỉ hơn 30 triệu VNĐ tại Việt Nam

Nguyễn Mai Hoa03/05/2018 - 17:01

Lượt xem 337

Future Fi 2018 đã được đổi mới kiểu dáng tương tự như những mẫu xe ga, đèn pha LED, động cơ mạnh mẽ loại 125 phân khối.

Ngày 26/4, Honda đã mới cho ra mắt chính thức thế hệ thứ 9 với mẫu có tên gọi Future Fi 2018. So với đàn anh thì phiên bản này có những thay đổi rất đáng kể trong kiểu dáng cũng như được ứng dụng rất nhiều công nghệ mới.

Đầu tiên thoạt nhìn đã nhanh chóng nhận thấy rằng cụm đèn  pha với kiểu tạo hình tương tự như trên SH đã xuất hiện trong phiên bản lần này. Cụm đồng hồ hiển thị của Future Fi 2018 được bắt nguồn cảm hứng từ dòng các dòng ô tô tạo nên những sự khác biệt ấn  tượng. Kích thước xe thì không thay đổi là bao. 

Tiện ích trên mẫu xe mới của Honda phải nhắc tới  ổ khóa từ đa năng. Cốp xe đựng đồ đặt dưới yên xe  có diện tích chứa rộng, có thể chứa được vừa một chiếc cũng rất nhiều trang thiết bị cá nhanh khác như lược, túi xách, ô, áo mưa,…. Phiên bản này dự định sẽ được bán ra với hai  phiên bản là vành nan hoa và vành bánh đúc. Mức giá chênh lệch của  hai phiên bản không đáng kể.

Hiện nay từ dòng của Honda vẫn là một trong những dòng xe bán chạy nhất trên thị trường hiện nay, tuy nhiên thì doanh số của mẫu này đôi lúc có kém hơn so với dòng Wave. Bạn đọc có thể tham khảo những dòng xe khác của Honda qua website vatgia.com! Cảm ơn bạn đọc đã quan tâm tới những thông tin của bài viết !

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn