Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Honda Blade 110 phiên bản giới hạn cho giới trẻ Việt

Thiên Gia An28/03/2018 - 09:33

Lượt xem 319

Phân khúc mới mà dòng 110 năm nay hướng đến chính là giới trẻ Việt và trực tiếp là những người trẻ tuổi ở khu vực miền Nam và khu vực Đồng bằng sông Cửu Long. Vậy thì chiếc xe này dự kiến sẽ mang lại những gì nổi bật cho khu vực này và người trẻ tuổi nói chung?

Mức giá dự kiến

Tại các đại lý ủy quyền Honda Head với giá khởi điểm cho dòng xe Honda Blade 110 này chỉ từ 21,5 triệu đồng đã có thuế đi kèm cùng với chế độ bảo hành mới 3 năm và tất nhiên bạn sẽ được hưởng hoàn toàn những ưu đãi mới nhất từ nhà sản xuất Honda cùng những dịch vụ bảo dưỡng trong suốt quá trình bảo hành.

Thiết kế phục vụ cho người trẻ

Những chi tiết được coi là thiết kế mới vô cùng sáng tạo như họa tiết “Racing” chạy dọc thân xe, hay vành xe có thiết kế tem cực kỳ nổi bật. Dòng xe này tại thị trường Việt Nam chỉ được sản xuất khoảng 3.000 chiếc với những phiên bản giới hạn này thì chiếc Honda Blade 110 được nhiều người săn đón để mua.

Thiết kế thân xe đã có sự thay đổi với dòng tem xe theo kiểu dáng của dòng thể thao - ”xe đua” kèm theo chi tiết của họa tiết “Racing” cực lạ.

Trên đây là những thông tin chúng tôi cung cấp đến bạn về chiếc xe Honda Blade 110 phiên bản giới hạn cho giới trẻ Việt mang đến nét thu hút mới cho người Việt Nam 2018 này. Hãy tiếp tục cập nhật các tin tức nóng hổi từ chúng tôi nhiều hơn nữa nhé.

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn