Sớm trình làng phiên bản xe Suzuki Intruder 150 FI

Nhiều khả năng tại triển lãm Auto Expo 2018 tới đây, các phiên bản phun nhiên liệu trực tiếp của dòng xe cruiser sẽ được nhà sản xuất xe Nhật Bản trình làng.

Còn nhớ phiên bản Intruder 150 đã được Suzuki tung ra mô hình mới nhất vào hồi cuối năm ngoái. Và rất có thể phiên bản phun nhiên liệu FI của mẫu xe này sẽ được trình làng tại triển lãm Auto Expo 2018.

Suzuki Intruder 150 được trang bị động cơ xi lanh đơn 155cc vớ hệ thông làm mát bằng không khí tương tự Gixxer, động cơ cho phép xe tạo công suất 14,8 mã lực với momen xoắn cực đại đạt 14 Nm. Cùng với đó, hộp số 5 cấp được trang bị trên mẫu xe này.

Đường nét thiết kế truyền thống quen thuộc của Nhật Bản xuất hiện trên mẫu xe Suzuki Intruder 150 này với hệ thống đèn pha halogen độc đáo và bình chưa nhiệt liệu khổng lồ. Giữa hai đầu thanh điều khiển là một màn hình kĩ thuật số nhỏ xuất hiện.

Bánh xe hợp kim 17 inch cùng lốp không săm được trang bị, cùng với đó một giảm xóc monoshock trang bị ở phía sau cùng phuộc 41mm xuất hiện phía trước. Hiện tại mẫu xe Suzuki Intruder 150 có giá bán lẻ 98.340 rupee (khoảng 34 triệu đồng) ở phiên bản tiêu chuẩn. Và dự kiến giá bán này sẽ tăng ở phiên bản FI sắp tới.

Hy vọng qua bài viết, các bạn được cung cấp những thông tin hữu ích về mẫu xe Suzuki Intruder 150 FI!

 

Chưa có câu trả lời nào