Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Phong cách scrambler đến từ nước Pháp của mẫu xe Honda CX650

Trung Dũng Trần15/03/2018 - 13:33

Lượt xem 254

Được đánh giá là một mô hình xe mô tô sở hữu nhiều phiên bản độ nhất của hãng xe Honda, Honda CX500 sở hữu động cơ giá rẻ V Twin cùng khung gầm dễ dàng tùy chỉnh.

Tuy nhiên, Honda CX650 thì lại khác khi chúng ta không được chứng kiến nhiều bản độ của mẫu xe này ra đời. Được đánh giá là sở hữu sức mạnh tuyệt vời, Honda CX650 ra mắt năm 1983 với hệ thống treo sau của Pro-Link khiến những con đường gập gềnh không là đối thủ.

Và gần đây thì một tay độ người Pháp của xưởng độ Freeride Motos đã quyết định tiến hành độ lại chiếc xe này trong thời gian 5 năm với những mẫu mô hình xe cũ và trang máy móc thiết kế theo kiểu xe đua cổ điền của Pháp.

Sau những ý tưởng thiết kế, Honda CX650 được Pierre tiến hành thay thế hệ thống phanh từ một chiếc KTM 950 SM với việc xử lý một lớp sơn đen mờ phủ xung quanh cùng hệ thống phanh được thiết kế hạ xuống.

Sau đó, toàn bộ hệ thống treo sau của mô hình này được thay thế bởi mô hình CX500 nhằm hạ thấp độ cao và làm sáng mẫu xe. Nhờ đó, các chi tiết như hệ thống giảm chấn, phanh hay vòng bị của Honda CX650 được thay đổi hoàn toàn.

Bánh xe kích thước 17 inch được trang bị phía trước với lốp cao su Continental khá được ưa chuộng hiện nay. Cuối cùng, hệ thống giảm xóc Monoshock đi kèm phanh Brembo được trang bị cẩn thận từ một mẫu ZF-R6.

Bài viết hy vọng đem đến những thông tin hữu ích về mẫu xe độ mang phong cách scrambler cá tính này của Honda CX650 cho các bạn!

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn