Cận cảnh Suzuki Satria mang vẻ đẹp kinh dị với phiên bản độ "đầu lâu" đầy cuốn hút?

Mới đây một mẫu xe côn tay được đánh giá là đôi thủ truyền kiếp của Exciter là Suzuki Satria mới có một phiên bản độ mang một vẻ đẹp vô cùng quái dị với những họa tiết đầu lâu trong lớp sơn màu đen. Hãy cùng vatgia cập nhật thông tin và ngắm nhìn mẫu xe độ này trong bài viết sau.

Bản độ Suzuki Satria đầu lâu này thuộc về một dân chơi Indonesia. Lớp áo ngoài của Suzuki Satria được phủ một lớp sơn đen kèm những họa tiết đầu lâu mờ trên toàn bộ thân xe.

Đối thủ Yamaha Exciter độ “đầu lâu” kinh dị - 2

Thiết kế đèn pha hình tròn giống như hốc mắt.

Đối thủ Yamaha Exciter độ “đầu lâu” kinh dị - 3

Mặt trước của xe cũng có những thay đổi khiến nó trở nên khá lạ lẫm.

Đối thủ Yamaha Exciter độ “đầu lâu” kinh dị - 4

 Cận cảnh ống xả Over với những họa tiết vô cùng tinh tế.

Đối thủ Yamaha Exciter độ “đầu lâu” kinh dị - 6

Đây là chi tiết chỗ để chân thuộc loại Racing có màu sáng nổi bật trong tổng thể màu đen tuyền của xe.

Đối thủ Yamaha Exciter độ “đầu lâu” kinh dị - 7

Sự huyền bí và kinh dị của xe được tạo nên do sự kết hợp của màu sơn đen và khói thuốc.

Đối thủ Yamaha Exciter độ “đầu lâu” kinh dị - 8

Giảm xóc xe được sơn màu vàng cam.

Đối thủ Yamaha Exciter độ “đầu lâu” kinh dị - 9

Họa tiết đầu lâu vô cùng kinh dị được trang trí trên khung xe.

Đối thủ Yamaha Exciter độ “đầu lâu” kinh dị - 10

Cận cảnh bộ phận trợ lực tay lái có màu xanh da.

Đối thủ Yamaha Exciter độ “đầu lâu” kinh dị - 11

Họa tiết da rắn được trang trí tại vị trí tay vịn và phần đuôi xe.

Đối thủ Yamaha Exciter độ “đầu lâu” kinh dị - 12

Chi tiết treo Ohlins có màu đồng điệu với hệ thống giảm xóc.

Bạn có cảm thấy thích phiên bản độ đầu lâu của Suzuki Satria của dân chơi Indonesia không? Để cập nhật thêm nhiều thông tin về các mẫu xe trên thế giới, hãy ghé qua trang hỏi đáp vatgia.com để tham khảo thường xuyên hơn.

Nguyễn Duy Phương
Trả lời 6 năm trước
Tại thị trường Việt Nam hiện nay, Suzuki Satria F150 Fi được lắp ráp trong nước và phân phối chính hãng với tên gọi Raider R150 Fi đi kèm giá bán 49 triệu đồng. Trong khi đó phiên bản nhập khẩu nguyên chiếc từ Indonesia hiện đang được các nhà nhập khẩu tư nhân phân phối với giá hơn 70 triệu đồng