Honda CB750 cafe racer bản độ

Honda CB750 độ Cafe Racer với tông màu xanh đen, là tác phẩm mới nhất của xưởng độ TCustom tại Việt Nam. Phiên bản nguyên zin là mẫu CB750 RC4.. là 1 trong những dòng xe nồi đồng cối đá và được giới chơi xe Việt đánh giá cao về độ bền cũng như gia tốc.

Honda Cb750 được khá nhiều người chơi xe chọn làm “nguyên liệu” để độ “pha Cà phê” theo phong cách riêng cho mình. Cùng MotoSaigon xem tiếp dưới đây là 1 trong những chiếc cb750… được độ đẹp mắt với màu sắc và hình dáng trẻ trung theo sở thích yêu cầu của chủ nhân.

CB750 Sở hữu động cơ 748cc DOHC với tổng trọng lượng 215kg. Chiếc cb750 nguyên bản có kiểu dáng khá cồng kềnh và thô… nên việc đầu tiên là tháo bỏ hết những thứ không cần thiết tạo 1 kiểu dáng mới gọn hơn cá tính hơn.

Sau đó công đoạn tiếp theo là gò 1 bình xăng mới kiểu cách hơn, thay thế cho bình xăng nguyên bản của xe. Chỉnh lại khung sườn để xe gọn hơn. Chắn bùn trước của bản zin khá thô nên đã được gò lại cho nhỏ gọn hơn…

Thay thế những chi tiết hư hỏng của xe nguyên bản… vì chiếc CB750 lần này đã hoạt động trên 10 năm…Tất cả linh kiện trên xe được sơn xi và làm mới hoàn toàn…

Các chi tiết khác như: Đèn pha, xinhan, ống xả, lọc gió, lốp, phuộc, nhông sên dĩa, đồng hồ, nắp xăng, yên, và nhiều món đồ khác… đều được thay thế mới hoặc gia công riêng cho để xe trông cá tính hơn.

Cuối cùng chiếc xe được khoác lên 1 “chiếc áo” mới màu xanh đen và bạc trẻ trung… đây cũng là màu ưa thích của chủ nhân.

Bộ ghi đông đồ chơi, đồng hồ tròn đơn giản kết hợp cặp kính chiếu hậu tròn ngay gù tay lái, tăng thêm phong cách cho xe. Tạo sự thích thú cho người cầm lái.

Từ 1 chiếc CB750 cũ cồng kềnh sau 1 tháng rưỡi được độ tại Tcustom ở hóc môn … chiếc xe đã hoàn toàn lột xác thành 1 chiếc Cafe racer cực cá tính. Điểm đáng chú ý ở đây là các chi tiết trên xe rất nét và tinh tế, không thô kệt, tổng thể nhìn liền lạc.

Bạn có thích chiếc xe máy này không? Bạn hãy tham khảo các mẫu xe khác tại đây: https://www.vatgia.com/home/xe+m%C3%A1y.spvg

Chưa có câu trả lời nào