Xe airblade giá cả đăng ký tại HN là bao nhiêu vậy các bạn ơi

Trước em đi xe oto bus, bây giờ chỗ làm mới xa quá em muốn mua 1 con xe nhưng không biết cả đăng ký là bao nhiêu, để em còn xin mẹ nưã. Bác nào biết mách giùm em chỗ nào mua xe có giá hợp lý giùm luôn nhé.
Trả lời 15 năm trước
Ai biết gí bây giờ tầm bao nhiêu tư vấn cho em với, đi hỏi cửa hàng nó toàn bảo khi nào có hàng mới có giá
Nguyễn Đăng Khoa
Trả lời 15 năm trước
khoảng 35 36 tr gì đấy bạn à con này bị làm giá ghế lắm
Trả lời 15 năm trước
con nay` mua 31tr thi` nop thue voi' ca? lam` bien? them 2tr6 nua~ => tam` 34tr (da~ co' tin` boc. xe )