Học sinh liệu đã có thể đi xe tay ga với mẫu xe siêu rẻ, siêu chất này?

Học sinh phổ thông từ trước đến nay chỉ được đi xe có động cơ 50cc trở xuống và hầu như chỉ có những chiếc xe đạp điện, máy điện hay xe cúp đáp ứng được những điều ấy. Tuy nhiên gần đây, hãng xe KYMCO đã thành công cho ra mắt mẫu xe tay ga đầu tiên có động cơ dung tích 50cc dành cho học sinh, sinh viên và những người chưa có bằng lái xe A1. Chiếc xe xuất xứ từ Đài Loan này mang tên Kymco Candy Hi 50, là sự hòa trộn hoàn hảo giữa 2 mẫu xe nổi tiếng Candy 50 và Candy Hi 110.

Những chiếc xe được thiết kế theo một kích thước mẫu tiêu chuẩn của một xe ga nhỏ với chiều dài, rộng, cao lần lượt là 182cm, 68cm và 110cm. Đặc biệt, trọng lượng dưới 100kg khá nhẹ cũng là một điểm mạnh của xe đối với học sinh, sinh viên.

Không chỉ có thiết kế nhỏ gọn, phần đầu xe cũng đẹp mềm mại với những đường nét thanh thoát, tinh tế. Trong khi đó, phần đèn hậu xe cùng các chi tiết phía sau lại mang một vẻ đẹp cá tính khó cưỡng mà lại hài hòa với tổng thể.

Như mọi chiếc xe ga cao cấp khác, Candy Hi 50 có một hệ thống giảm sóc hoàn chỉnh và có bảo vệ khá đảm bảo. Yên xe cũng được thiết kế vừa phải, không quá cao và thậm chí còn phù hợp với cả những học sinh chỉ cao 1m40 đến 1m50.

Mặc dù đây là chiếc xe tay ga mini nhưng Candy Hi 50 lại được trang bị bình xăng khủng, lên tới 6.5 lít ở phía đầu xe, khá thuận tiện khi sử dụng xe và đổ xăng ở thành phố lớn, nơi đông đúc, chật chội.

Và Candy Hi 50 cũng đã khắc phục được nhược điểm lớn nhất của những chiếc xe chạy điện ngày nay là yên xe quá nhỏ, chỉ phù hợp cho một người ngồi. Mẫu xe này có yên xe khá rộng rãi, thoải mái cho hai người ngồi với cốp chứa đồ lớn, để đủ đến 2 mũ bảo hiểm cùng một số đồ dùng cần thiết khác.

Chưa có câu trả lời nào