Những mẫu xe nào đáng được lựa chọn nhất hiện nay?

Những mẫu xe hai bánh đáng mua nhất trong mùa lễ hội hiện nay

1.Honda Activa 4G

Hãng xe máy và xe ga Honda Ấn Độ (HMSI) đã cho ra mắt thế hệ mới nhất của mẫu xe ga ăn khách nhất Honda Acitiva- Honda Activa 4G-> coa thông tin đầy đủ về động cơ đáp ứng tiêu chuẩn khí thải mới nhất BS IV  thêm nhiều tính năng khác bao gồm có đèn pha tự động.

Honda đã mang phiên bản màu xám đen cho Activa 4G trên thị trường(giá bán vẫn giữ ở mức 50.846 RS (18 triệu VNĐ)). Xe được thiết kế với sức mạnh đến từ loại động cơ đơn xi-lanh mang dung tích 109cc và làm mát bằng không khí; lốp không xăm; có ổ cắm USB -> công suất đầu ra 8 mã lực + mô-men xoắn cực đại 9 Nm(cao hơn chỉ số 8.83 Nm trước đây) tại vòng quay 5.500 vòng/ phút; tính năng tự bật đèn pha; hệ thống phanh kết hợp; cũng như hệ thống phanh liên hợp.

2.TVS Jupiter

TVS Motor đã mang đến cho công ty đạt doanh số bán xe ga Jupiter khá ấn tượng-  một sản phẩm đáng lựa chọn, một sản phẩm ăn khách.

Xe được thiết kế mang trong mình công suất 7,9 mã lực + mô-men xoắn cực đại 8 Nm kèm theo đó là dung tích 110cc và đã bán với giá bán hấp dẫn 55.266 Rs (19,6 triệu VNĐ) trên thị trường. Xe được thiết kế với nhiều tính năng bắt mắt: nắp bình xăng mở rộng; vành bánh lớn 12-inch; có ổ sạc thiết bị di động; hệ thống treo phuộc lồng phía trước

3.TVS Victor

Công ty TVS Motor đã ghi lại những mẫu xe máy đi lại hằng ngày phổ biến nhất là Victor. Chiếc TVS Victor  được tung ra sau gần 1 thập niên vắng bóng trên thị trường mang đặc trưng của những thiết kế, kiên trì theo thiết kế khối tròn,  mẫu môtô đi lại hằng ngày thuộc phân khúc 110cc.

TVS Victor đã có thêm nhiều phiên bản cải tiến mới Premium Edition với giá bán trên thị trường là 55.065Rs(19.5 triệu đồng/chiếc). Xe mang động cơ đơn xi-lanh; làm mát bằng không khí-> cho công suất 9 mã lực + mô-men xoắn cực đại 9,4 Nm-> đồ decal mới + một số tấm ốp crôm.

 

Chưa có câu trả lời nào