XE CỦA MÌNH NÓ BỊ RA XĂNG Ở CHẾ ,MÙI XĂNG KINH QUÁ CÓ CÁCH NÀO KHẮC PHỤC KHÔNG BẲO EM VỚI ,DẠO NÀY ĂN XĂNG KINH QUÁ

Nguyen Kien Cuong
Trả lời 15 năm trước
Bệnh này đơn giản thôi bạn ah, mình đang chiến con Jim Thái, hôm nọ cũng dính vậy, mang ra cửa hàng hết chục nghìn nó làm ngon, bệnh liên quan đến chế dễ sửa thui. bảo dưỡng lại chế, xem lại những vòng đệm cao su la ok
nguyễn đình vinh
Trả lời 13 năm trước

Chắc xe bạn bị mòn kim 3 cạnh do đi lâu ngày nó mòn thôi mà. Ra thợ xúc lại chế hòa khí. kiểm tra lại kim 3 cạnh, nếu cần thay luôn. Nên bảo dưỡng định kỳ xe chạy ngon hơn, ăn ít xăng và bốc hơn, thứ nữa, để xăng rò rỉ dễ hỏa hoạn đấy bạn ạ.