Xin hỏi nơi bán xe máy Air Blade uy tín ở HÀ NỘI??

Xin cho biết các cửa hàng cũng như đại lý xe máy Airblade???
quaque
Trả lời 15 năm trước
Kính chào Quý khách! Cảm ơn Quý khách đã quan tâm và gửi thư đến Công ty Honda Việt Nam . Theo nội dung email mà Quý khách gửi đến, chúng tôi hiểu rằng Quý khách đang có nhu cầu mua sản phẩm Air Blade. Về vấn đề này, chúng tôi xin được hồi đáp đến Quý khách như sau: Sản phẩm Air Blade là sản phẩm xe tay ga mới nhất của Honda Việt Nam , được chính thức cung cấp trên thị trường từ ngày 20 tháng 4 vừa qua. Hiện tại, chúng tôi vẫn đang tiếp tục cung cấp sản phẩm này trên thị trường thông qua các cửa hàng bán xe và dịch vụ do Honda ủy nhiệm (HEAD) trên toàn quốc. Tuy nhiên, do nhu cầu thực tế cao hơn chúng tôi dự định và nhiều chi tiết của xe được nhập khẩu từ nước ngoài, như Thái Lan và Nhật Bản; bên cạnh đó, hiện Honda Việt Nam có tới 15 sản phẩm đang được sản xuất và cung cấp cùng lúc nên mặc dù đã rất cố gắng nhưng trong thời điểm hiện tại, chúng tôi vẫn chưa thể đáp ứng đầy đủ nhu cầu ngày càng tăng của Quý khách hàng đối với xe Air Blade. Vì lý do đó nên có thể trong thời gian vừa qua, việc tìm mua xe của Quý khách hàng gặp nhiều khó khăn. Hiện chúng tôi đang lập kế hoạch về việc điều chỉnh số lượng xe cung cấp trên thị trường, hi vọng trong thời gian tới, có thể đáp ứng đầy đủ nhu cầu của Quý khách hàng trên toàn quốc. Về giá bán của xe, hiện nay, giá bán lẻ đề xuất của Honda Việt Nam đối với sản phẩm xe tay ga Honda Air Blade là 28.000.000đ (đã bao gồm thuế GTGT). Tuy nhiên, giá bán được niêm yết trên mạng chỉ là giá bán lẻ đề xuất và chỉ mang tính chất tham khảo. Tùy thuộc vào tình hình thị trường thực tế ở các tỉnh, thành phố trong từng thời điểm khác nhau, các HEAD sẽ quyết định giá bán lẻ thực tế, nói cách khác, giá bán lẻ thực tế của HEAD có thể khác với giá bán lẻ tham khảo ở trên (gia giảm hoặc gia tăng) và phù hợp với Quy định của Pháp luật. Để biết thêm thông tin chi tiết, Quý khách có thể ghé thăm trực tiếp các HEAD của chúng tôi. Khi Quý khách có nhu cầu mua bất kỳ sản phẩm nào do Honda Việt Nam cung cấp, xin Quý khách vui lòng đến đúng các cửa HEAD để được đảm bảo về chất lượng của sản phẩm cũng như các dịch vụ sau bán hàng của công ty chúng tôi. Một lần nữa, xin chân thành cảm ơn Quý khách! Trân trọng! PHÒNG QUAN HỆ KHÁCH HÀNG Công ty Honda Vietnam Phúc Thắng, Phúc Yên, Vĩnh Phúc Website tham khảo địa chỉ bán các bạn có thể vào : www.honda.com.vn (http://www.honda.com.vn/) >>> Theo em Bác ra cửa hàng Honda ở số 214 Đội Cấn xem. Lần trước nhà em mua con Future rẻ đc mấy trăm đó [:D]