Nhà em định mua xe Honda @Stream, Xe này dùng thế nào? Có hao xăng lắm không các bác?

[:-/] Khi mua Honda @Stream thì nên mua màu nào? Màu nào là màu nguyên bản của xe Honda @Stream?
quaque
Trả lời 15 năm trước
Xe máy hiệu @ Stream 125 do hãng Wuyang Honda (Quảng Đông) sản xuất. Chú ý là khi mua [red][b]nên mua màu bạc hoặc mua màu trắng đó là màu nguyên bản[/b],[/red] còn các màu khác (đen, đỏ,...) là màu sơn lại do người KD xe đặt trong SG sơn lại có thể chất lượng sơn ko = màu nguyên bản mà giá màu sơn lại cao hơn (vì công sơn và hình như là làm lại giấy hải quan) Xăng: lúc mới 45km/lit, 20000km: 35-40km/lit thành phố. Theo thông tin khác thì có thể xăng là : 3 - 3.5l/ 100km. Đèn xài điện máy, không sáng. Nhựa mỏng. Giảm xóc cứng. Giá xe: .Tháng 12/06: 27.2tr (kèm khung) 316 Bà Triệu . Hiện nay giá xe như trên sản phẩm Chúc bạn sớm mua được xe ưng ý.
phamthithuylinh
Trả lời 14 năm trước
Khi mua Honda @Stream thì nên mua màu nào? Màu nào là màu nguyên bản của xe Honda @Stream?