Hiện tượng xe Lead mới bị rung mạnh là do đâu

Tình hình là em mua xe Honda Lead được một tháng, khi nổ máy và di chuyển xe có hiện tượng rung mạnh (Nguyễn Quỳnh).

Em mang xe honda lead ra cửa hàng của hãng, nhân viên kỹ thuật cho biết không phải lỗi do sản xuất mà do máy của xe máy honda lead bị bẩn và yêu cầu vệ sinh hết 400.000 đồng những không khắc phục được.

Xin hỏi em nên xử ý thế nào, nguyên nhân và cách khắc phục triệt để tình trạng trên.

An Nhiên
Trả lời 7 năm trước

xe của mình khi chạy đường xa thì phát ra tiếng kêu rất to phía sau, ai biết chỉ giúp mình với ak. cảm ơn ak

Nguyễn Văn Thu
Trả lời 7 năm trước
Bạn thay dầu láp đi nhé, thường thì khoảng 4.000km thì phải thay nhé, thay sẽ không bị kêu như bạn mô tả nữa.
Nguyễn Văn Thu
Trả lời 7 năm trước

Không bị gì đâu bạn.

có thể do phanh mới nên vậy. bạn mang ra Head khác kiểm tra xem ntn