Cho hỏi xe WAVES đi có tốt không ? có tốn xăng ko ? Có ưu nhược điểm gì ?

Trả lời 12 năm trước
là xe sử dụng động cơ 4 thì và của honda, ra đời sau nên xe wave's kế thừa tốt các ưu điểm của đàn anh. xe chạy êm kiểu dáng lại đẹp, ít tốn nhiên liệu (vì sử dụng động cơ 100 phân khối). nhưng bạn biết đó, tiền nào của ấy với giá khoảng 14.000.000đ nên wave's chỉ lắp đcơ 100 nên nếu bạn muốn bốc thì khó đó, nhưng nó được cái cốp rộng, cực kỳ nhạy nổ. còn cái này kô bít có phải nhược điểm kô.. yên nó cao hơn cả RS mình toàn phải kiễng chống chân..mà mình có phải chân ngắn đâu chứ.. hic..
Trả lời 12 năm trước
Chào bạn, mình nghĩ nếu bạn thích kiểu dáng của WaveS thì bạn nên lùng chiếc Wave100S thì hơn. Chiếc Wave100S có độ cao yên chỉ khoảng 751mm trong khi WaveS là 769mm !. Lốc máy, lốp xe, phụ tùng của Wave100S là của Thái Lan, hình như chỉ có cái bóng đèn với cái niềng xe là của Việt Nam. Nếu bạn để ý thì ống pô xe Wave100S là ống pô của Dream Thái đó bạn, còn ống pô của WaveS là của Goshi, máy WaveS thì mình nói thật nhé, thua xa máy của 100S, vì mình đang dùng chiếc 100S, mượn chiếc WaveS của đứa bạn chạy thử thì thấy là 1 trời 1 vực. Lúc mình mua Wave100S thì ở HEAD hết hàng rồi nên phải ra các cửa hàng xe máy bên ngoài với giá là 20 triệu 500K. Vì mình thích 100S mà. Trên là vài ý kiến của mình ! Thân
Lê Thế Đức
Lê Thế Đức
Trả lời 8 năm trước

Chào bạn,

Wave S và các dòng Wave đời sau này nếu để ý bạn sẽ thấy bình xăng con có thêm một cái núm phụ bên hông, đó là một cái van da cao su có nhiệm vụ điều tiết mạch xăng khi xe tăng giảm tốc và làm cho xe chạy cực kỳ ít hao xăng. Cải tiến này trên bình xăng con chỉ mới có từ đời xe Wave S chứ các đời xe Dream, super Dream, Wave alpha chưa có.

thu
thu
Trả lời 6 năm trước

Đối với dòng Wave S 100:
Ưu điểm: như rẻ
hỏng hóc dễ sữa
có cốp
phù hợp cho cả nam và nữ trong gia đình
ổn định cao
Nhược điểm: có lỗi ở bộ phận cần đạp, phần bắt vào hộp số.

Dòng Wave S 110:
Ưu điểm: như trên + máy mạnh hơn
Nhược điểm: máy có tiếng lọc cọc rất lớn lúc rô-đai, rô-đai xong mặc dù kêu nhỏ nhưng vẫn còn.