Exciter 150 bị hụt ga là sao?

Các bạn cho mình hỏi sao xe mình odo tầm 2k8 thì lâu lâu từ 1 lên số 2 thì cảm giác như bị hụt ga
Vừa rồi chạy trong TP máy nó nóng kinh khủng và chạy dừng đèn đỏ về N còn garanti ko sao, nhưng cắt côn là tắt máy chưa kịp vào số 1 luôn, đề khoảng 3 giây nó mới lên lại. Không biết trên đây có ai gặp tình trạng này không nhỉ
Quân Lưu
Trả lời 4 năm trước

Bạn tăng granty lên là được nhé. Do xe mới nó bị vậy thôi

Ngọc Trần
Trả lời 4 năm trước

có thể do côn xe sau một thời gian sử dụng bị mòn, bác mang xe ra tiệm để làm lại côn thì lại chạy ngon ơ ấy mà

Thao Nguyen
Trả lời 4 năm trước

xe bác bị thế này nghi là do hệ thống điện lắm, bác mang ra hàng để họ xem cho

Khanh Tran
Trả lời 4 năm trước

chỉnh lại garantii đi bạn, do xoáy chặt quá nên xăng không đủ để xe lên ga đó

Trình Vũ Lục
Trả lời 4 năm trước

Haiz có nhiều lí do lắm, nguyên nhân có thể là như sau:

- Buồng đốt có vấn đề, không khí vào ít quá -->>> là do lọc gió bẩn, ko cấp đủ õxy cho quá trình cháy, biến xăng thành chuyển động cơ học piston.

- Buồng đốt bẩn do muội than nhiều -->> Đi vệ sinh buồng đốt

- Kênh đầu nấm làm cho không tạo được áp suất để đẩy piston -->>Thay xecmăng mới.