Axelo 125 và Exciter 135, nên chọn xe nào nhỉ?

Em là sinh viên ạ, các anh tư vấn cho em với.

Duc Dieu
Trả lời 7 năm trước

Mình đi ex11 được 3 năm rồi nên nhìn chung có đánh giá như sau: nhiên liệu rất ok nếu bạn đừng độ chế gì và cứ để cho nồi dọng thì rất tiết kiệm xăng, trung bình gần 50km/l đối với xe mình, còn về phần gia tốc thì tạm ổn (ko biết axelo thế nào), độ bền thì miễn chê nếu viết bảo trì nước mát, nhớt, lọc gió đều đặn, giá linh kiện cũng tạm ổn chỉ hơn sirius chút đỉnh, chỉ mỗi cái phuộc sau hơi sàng lắc khi qua gờ giảm tốc. Đây là kn của mình sau nhiều năm bôn ba cùng ex11. Chúc bạn tìm được xe ưng ý!!!

Ho Van Ten
Trả lời 7 năm trước

Exciter thì tui chưa đi nên ko dám nói, riêng axelo thì thế này: ăn xăng tầm 60 - 70km/l tùy điều kiệm lưu thông, theo tui là tốt. cũng ít hỏng vặt
tui không đủ tiền chứ lúc đầu cũng nhắm đến exciter, nên quan trọng là e thích cái gì và điều kiện tới đâu thôi

Ha Chien
Trả lời 7 năm trước

Đang xài Axelo, định mua thêm một chiếc nữa trùm mền để dành cho thằng con trai cưng!

Hai Ket
Trả lời 7 năm trước

Thích ồn ào, mạnh mẽ, phô trương, năng động... thì chọn Ex! Còn nếu thích êm ái, nhẹ nhàng,chi phí tiết kiệm, hơi khác biệt(vì ít người đi) thì chon Ax .Về chất lượng và độ ăn xăng cũng gần như nhau thôi!

Dao Haiyen
Trả lời 7 năm trước

Axelo tiết kiệm xăng hơn, mua xong còn dư hơn chục triệu đổ xăng nữa. ex135 h bán hơn cả 150 đấy