Nên chọn nhớt nào cho Sirius Fi RC 2016?

Chào các bạn mình đã chạy Roda xong 2000 K/m rồi ạ toàn dùng nhớt hãng hết. Mình thấy hớt hãng chỉ chạy êm sau khi chạy tầm được vài ngày thôi.
Mình đã thay dầu ở mức KM sau. 150 - 5000 - 1000 - 1500 - giờ mình đã đi được 2000km rồi chưa biết chon dầu nhớ ngoài nào và thông số nhớt ra sao các bạn giúp mình được ko ạ.

An Khoi
Trả lời 7 năm trước

Mình chưa thay nhớt hãng lần nào, đã thử castrol, shell ax5 và giờ đang trung thành với total. giá rẻ mà chạy êm ro

Cong Ton Thang
Trả lời 7 năm trước

Loại hi-perf màu xám 20w40 đó bác