Có nên mua xe máy màu sơn nhám?

Exciter matte black mới ra mình xem xe và thấy rất thích tuy nhiên là do là màu nhám nên ko dán keo dc, vì vậy chạy 1 thời gian cũng sẽ trầy nham nhở.Có nhìu bác nói là đi chân trần lun, khi nào trầy thì đi dặm nhưng mà công việc mình ko có nhiều thời gian, vậy bác nào đang đi màu nhám cho mình xin ít kinh nghiệm ạ 

Tuyen Tan
Tuyen Tan
Trả lời 6 năm trước

Đã chọn màu sơn nhám là coi như nói ko với dán keo trong rồi đúng ra trước khi mua bạn phải nên tiên liệu trước.Theo mình hỏi mấy bác dán keo nói thì hình như sơn nhám khó trầy hơn sơn bóng.Và quan trọng hơn,sơn xe bây giờ ko còn quan trọng như trước.Cứ chạy bét nhè đi rồi sơn lại bạn ơi.Khoảng 2 3 năm sơn lại vừa mới vừa đẹp xe.

Yen Thuan
Yen Thuan
Trả lời 6 năm trước

Nâng xe như nâng trứng =)) tâm lý này chỉ diễn ra ở đồ mới.. 1 thời gian cũng quăng vật tứ tung... cho nên lo chi mệt.. mua xe mà thấy hạnh phúc là đc rồi !! với lại tem xe, sơn xe cũng rẻ bèo :D

An Khoi
An Khoi
Trả lời 6 năm trước

Tâm lý giữ xe như báu vật có lẽ là do ngày trước xe máy mắc tiền quá.Muốn mua 1 con xe mới rẻ nhất cũng 4-5 cây vàng.Spacy-Dream thì khỏi nói.Giờ thì giá xe rẻ,sơn xe ơ VN cũng đẹp và rẻ...nên mua xe mới chỉ chăm vài tháng là sau đó coi như xe...cũ rồi.

Nick Clone
Nick Clone
Trả lời 6 năm trước

Ban đầu trầy 1 vết cọng tóc cũng than khóc, chạy dc nửa năm trầy vết bằng cọng bún cũng kệ bà nó =)) bản thân mình luôn, ko nói đâu xa cả :p đợi nát hẳn rồi ra tiệm quen kêu sơn lại là xong :D

Dat Tinh
Dat Tinh
Trả lời 6 năm trước

Có dán nhám nhưng dễ bị bong bóng nhìn rất xấu.
Ngoài ra có dán decal màu nhám giống y hệt màu sơn xe. E vẫn đang sử dụng, nhìnn vào cũng k biết có dán decal hay ko, rất đẹp mà ko bị lộ gì cả. Nhưng đắt hơn dán nilon nhám thông thường.

Xuân Xù
Xuân Xù
Trả lời 5 năm trước
cho xin cái địa chỉ đi bạn
Dat Tuan
Dat Tuan
Trả lời 6 năm trước

Khuyên bác không nên mua màu đen nhám, nếu luôn luôn giữ xe sạch thì không sao chứ để xe dơ nhìn rất là gớm, nhìn y như xe chở rác!

Duc Dieu
Duc Dieu
Trả lời 6 năm trước

Xe mình ExGP 2011 nhưng cũng không dán gì hết. cái vấn đề cỏn con này mà ảnh hưởng đến sở thích thì chịu. thích màu nhám thì mua, cần gì dán, có va chạm thì dán vẫn xước, mà nhìn còn kinh hơn là không dán.

Ho Van Ten
Ho Van Ten
Trả lời 6 năm trước

Màu nhám đi rất dễ bẩn. Bụi dễ bám, sình lầy, .... xước nhẹ thì khó nhận ra lắm. Mình trước có nghiên cứu thử màu nhám đen của PCX. Nếu trày màu đen, bạn có thể mua bình ATM về xử lý được đấy. gần như k nhận ra.

Ha Chien
Ha Chien
Trả lời 6 năm trước

Ra ngoài 3s đặt 1 bộ áo đen nhám,bữa mình hỏi nó hét 5.5 củ nửa tháng có

Hai Ket
Hai Ket
Trả lời 6 năm trước

Dàn RC full tem 3tr :) tính ra 5.5 củ cho dàn đen nhám chát quá, bác thiệt là chịu trơi :D