Mình định mua một chiếc xe tay ga nhưng còn đang phân vân là không biết chọn xe nào? Mua xe Jockey Deluxe đc không nhỉ?

Minh dinh mua 1 chiec xe tay ga mhung con dang phan van lam khong biet la se chon xe nao ? Minh co thay chiec xe Jockey Deluxe quang cao la sieu tiet kiem nhien lieu, minh thay kieu dang cung rat la sport nhung khg biet the nao? cac bac cho y kien nha !
see022
Trả lời 15 năm trước
Nhà mình đang đi Jockey đây này ! Hơn 2 năm rồi nhá, và có thể nói ngắn gọn là "Hoàn toàn hài lòng". Mình vẫn thường nói với mọi người quen của mình là quyết định mua Jockey là quyết định đúng nhất của mình. Xe chạy êm, ko hao xăng (90km/2l) và lên ga rất ngọt. Khi tăng tốc thì nhanh cực kỳ, ko mất thời gian để bắt máy như SCR. Con em mình mua SCR sau mình 1 năm, chạy cũng ít hơn mình nhưng mỗi lần lên ga, máy cứ kêu è è một hồi rồi mới êm máy được, bực mình lắm cơ ! Mà lại ko hỏng lặt vặt bao giờ, mình thay nhớt định kỳ 1500km/lần, thế thôi. Chế độ bảo hành thì chu đáo, nhiệt tình. Có lần cái bình đề của mình bị hỏng, ko đề được. Gọi điện cho trung tâm bảo hành, 1 tiếng sau đã có người đến tận nhà sữa chữa và còn mang bình để dự phòng nếu ko sửa được thì thay mới luôn. Thế nhưng ko có nhu cầu thay, các chú nhân viên lại mang về, chẳng phàn nàn tiếng nào. (Mình ở SG nhé !)