Đăng ký xe độ cần những thủ tục gì?

Tôi độ xe Win cũ lên dáng tracker, chỉ thay đổi màu sơn, ghi đông, yên, bình xăng và cặp lốp lớn.

Phần khung sườn, máy móc giữ nguyên. Tôi muốn đổi biển số về tỉnh xin hỏi độ vậy có đăng ký lại được không và cần những thủ tục gì.

Phạm Anh Tuấn
Trả lời 7 năm trước

Mang xe ra cục đăng kiểm. Họ sẽ kiểm tra cấu trúc khung sường, vận hành, tải trọng, độ ồn, khí thải và nhiều thứ nữa để đánh giá xe có đủ tiêu chuẩn tham gia giao thông hay không. Nghe đâu chi phí để kiểm tra như vậy cũng cỡ con Vios 4 bánh.

Trịnh Bảo Nam
Trả lời 7 năm trước

Theo tôi biết VN không cho phép độ xe, thay đổi kết cấu, linh kiện không phải tiêu chuẩn của xe. Các xe được xem là độ cơ quan sẽ tịch thu hoặc bắt hoàn trả kiểu dáng cũ của xe. ĐK xe cần kiểm định này nọ mà VN lại không có cơ quan kiểm định xe độ. không đc kiểm định nên không cho đăng ký, bạn hiểu chứ.

Phạm Anh Tuấn
Trả lời 7 năm trước

Theo trọng tâm vấn đề của bác, muốn ra biển số mới, tìm mượn ae chơi win về Zin sau đó đem xe đi xét, rồi về đồ độ lại.