Exciter 150 chạy hết ga chỉ được 115km/h?

Em Exciter 150 của em vít hết ga hết số chỉ được 115km/h
Không biết xe e có bị gì không?
Sẵn cho e hỏi có giải pháp nào chống văng sình không chứ e lắp dè chắn rồi mà vẫn văng kinh quá
Cảm ơn ace.
Hung Tam
Trả lời 7 năm trước

Chắc nó cũng chỉ tới thế thoi bạn à, mình mua exciter 135 3 năm rồi, chưa lần nào chạy đến 85 km/h

Tong Giang
Trả lời 7 năm trước

ình thì cũng không đam mê gì tốc độ nhưng thấy chạy yếu quá sợ máy có vấn đề đấy

Tuan Dau
Trả lời 7 năm trước

Bạn muốn chạy max speed thì phải hết ga ở mỗi số chứ không phải đang chạy số cao thấy đường trống là kéo lên

An Khoi
Trả lời 7 năm trước

Đi con ex 150 của đứa bạn vít đc lên 120 chưa dám vít lên nữa.

Dat Tinh
Trả lời 7 năm trước

Không liên quan nhưng Ex135 mình chạy chưa dám hết ga lần nào nhưng đã từng lên 110 mà vẫn còn có thể kéo nữa.
Thậm chí chiếc Future 110 đời 2001-2002 của cha mình còn lên được hết gà chính mấy gần 100, thì Ex150 làm éo gì không lên được hơn 120 ???
Mình chạy bình thường ngẫu hứng kéo ga lên chứ chã có dồn tua dồn số gì cả.
Với Ex150 mình có chạy 1 thời gian, xe mượn nên không có dám chạy "bạt mạng", nhưng kéo lên khoảng 85 rất nhanh, thì làm gì có chuyện không hơn 115 được chứ ?

Dat Tinh
Trả lời 7 năm trước

Số 4 tôi đã đạt 110 còn số 5 tùy bạn ngâm bao lâu thôi chứ con ex150 tôi đã lên 128km/h. Ex135 thì gắn bó 2 năm rồi 117km/h. Đó là đồng hồ xe chứ gps chắc thấp hơn chút.

Hung Tam
Trả lời 7 năm trước

Đã test đường ra mũi né, chở 2 trên 110km/h vẫn còn ga, cái này nhìn đồng hồ có sao nói vậy

Hung Tam
Trả lời 7 năm trước

Kéo từ số 3, 4 thì lên vậy ngon rồi. Đúng chuẩn là kéo max vòng tua từ số 1 rồi mới đá số. Mình đi tour kéo từ số 4 lên 105km/h là kịch kim :D

Tong Giang
Trả lời 7 năm trước

Đồng hồ trên xe số ko bao giờ chính xác đâu thớt. Muốn đo thì phải đo vs xe hơi may ra kết quả nó gần đúng nhất.

TV 라임
Trả lời 6 năm trước
exciter150 that ra toc do toi da co the len duoc 130 tro len nhug co nhiu nguyen nhan khien xe khong len noi duoc 1 do dieu chinh con tay can wa khien exciter do nhay con sang so khong ngot